36 สัปดาห์ 4 วัน

ยังไม่กำหนดวันผ่าเลย หมอนัดอีกรอบ 9 พ.ย ท้องสามต้องได้ผ่าออกเพราะมีภาวะรกเกาะต่ำ แม่อึดอัดมากเลยตอนนี้

36 สัปดาห์ 4 วัน
1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่4 พ.ย.ค่ะ

4y trước

ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็ตั้งใจว่าจะคลอดเองค่ะ