ท้องสอง 39+4

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 23 กุมภา​นี้,, เมื่อวันจันทร์ที่ 17 คุณหมอทำการกวาดปากมดลูกให้แล้ว จนวันนี้พฤหัสแล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ? มีแค่หน่วงๆ จิ๊มิ๊ กับปวดบริเวณขาหนีบ แต่ท้องแรกก็คลอดตอน 40 วีคเป๊ะๆ เลย น้ำหนักลูกตอนนี้ประมาณ 3 โลนิดๆ คุณหมอบอกให้คลอดเองก่อน เพราะท้องแรกคลอดเอง น้ำหนัก 3,352 กรัม // แต่ตอนขึ้นไปติดเครื่องมือวัดสุขภาพลูก (NST)​ พยาบาลที่ห้องคลอดบอกว่าท้องใหญ่มาก ให้เตรียมใจเผื่อผ่ามาด้วย.. ไม่อยากผ่าเลยค่ะ กลัว ?

ท้องสอง 39+4
1 Trả lời

พยายามคุมเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลัวน้องตัวใหญ่ไปแล้วคลอดยาก อยากคลอดค่ะ งื้ออออ

5y trước

กลัวต้องผ่ามากๆ เลยค่ะแงงงงง 😭 อีก 2 วันครบ 40 วีคแล้ว คุณหมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ