40สัปดาห์ การเดินทางที่แสนยาวนาน

ยังเงียบอยู่เลย บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ😂 แม่ๆวีคที่40 ที่ยังไม่แตกเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดอีกทีตอน40+3แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไร กลัวโดนยาเร่ง กับกลัวโดนเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดแล้วเจ็บสองต่อกลัวได้ผ่าจังค่ะ🥺

บ้านนี้39 4 เงียบอยู่เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะยังไง อยากคลอดเต็มทีแล้ว

ทุกอย่างอยุ่ที่การเสี่ยงดวงคะ ลุ้นเอาอย่างเดี่ยวเลย

บ้านนี้39+3กำหนด16ยังเงียบกริบอยุ่เหมือนกันเลยเเม่

บ้านนี่39+4 ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า

บ้านนี้40+1 เงียบเหมือนกันค่ะ