ต้องทำไงคะ 38+3แล้ว

ยังเงียบยุ่แล้ว เจ็บท้องนิดๆตอนกลางคืนพอเช้ามาก้หาย อยากคลอดแล้วคะ

น้องมาเตือนแล้วแม่ อดใจรออีกนิดคะ บ้านนี้38+2วีคก็เงียบคะไม่มีวี่แวว

8mo trước

แตกก่อนมาบอกด้วยนะคะขอให้แตกไวๆไปพร้อมๆกันนะคะ😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้38+4แล้ว ปวดเตือนเจ็บลงจิมิ เเต่ไม่คลอดสักที

8mo trước

นอนมีลำบากสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 38w5d เงียบมาก พุธหน้าหมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+5วันแล้วว

8mo trước

สู้ๆนะคะ

เบ็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

8mo trước

เงียบมากคะแม่ มีแต่เจ็บเตือน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo trước

อยากแตกแล้วคะ แม่

37+3ก็อยากคลอดแล้วค่ะ555

8mo trước

นั่งๆนอนๆลำบากมากคะ