ตอนนี้ท้อง30w แล้วยังไม่เคยได้รับวัคซีนคนท้องเลยค่ะ

ยังสามารถฉีดได้อยู่ไหมคะ เราฝากกับคลีนิค วันที่16นี้หมอเขาจะย้ายไปฝากรพ.ต่อ ไปฉีดที่รพ.ได้เลยไหมคะ หรือเลยกำหนดฉีดไม่ได้แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดได้ค่ะ ของเราเพิ่งฉีดไปตอน 32 สัปดาห์ค่ะ ฉีดพร้อมกัน2แขนเลย ทั้งบาดทะยักแล้วก็ไข้หวัดใหญ่ค่ะ

2y trước

โอเคค่ะคุณแม่ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

วัคซีนคนท้องนี่ ใช่พวกบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ไหมคะแม่?

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ