ตั้งครรภ์ 16 week แล้ว

ยังสามารถ มีเพศสัมพันธ์ ได้อยู่ไหมคะ (ขออภัยที่ถามคะ)

ควรใช้ท่าที่เหมาะสม มดลูกคนเราไม่เหมือนกัน บางคนอาจมีอาการแท้งคุกคราม หรือ บางคนไม่เป็นอรัย เริ่มท้องแก่ก็ควรห่างเพราะอาจจะทำให้ถุงน้ำคร่ำแตกหรืออาการท้องแข็งบ่อย นี้เล่าจากประสบณ์การตัวเอง

ของเราตั้งแต่รุ้ก็งดเลย ตอนนี้4เดือน คลาดว่าจะงดยันคลอดเลยค่ะ ยาวไป😂 เราไม่มีภาวะอะไรแต่กลัวไปเองแฟนก็กลัวเหมือนเรา เลยงดดีกว่า เพื่อลูก😁

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็งดค่ะ พ่อน้องก็ห่วงกลัวว่ามีแล้วจะกระทบน้องในท้อง เลยงดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้27wแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกสองก็มีทั้งสองค่ะ แต่มีห่างๆ และมีในท่าที่ถูกต้องด้วยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเราด้วย

บ้านนี้มีตั้งแต่รู้ว่าท้อง... จนตอนนี้​ 36+5วีคแล้ว.. ถ้าไม่มีความเสี่ยง​ อะไร​ หมอบอกว่ามีได้จนคลอดค่ะ>

ไตรมาส​2มีเพศสัมพันธ์ได้ปกติค่ะ​ แต่ควรทำเบาๆ​ ถ่วงท่าก้อควรปลอดภัยห้ามรุนแรง​

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอด หรือท้องแข็งบ่อย หรือปวดท้องบ่อย ก็มีได้ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องไม่อยู่ในภาวะเสี่ยง และอีกอย่างต้องใช้ท่าที่ถูกต้องด้วยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งก็มีได้ค่ะ บ้านนี้มีตลอด หยุดตอนท้อง8 เดือน

ตรงๆเรยค่ะ?ท้องได้1เดือนไม่มีอะไรกะแฟนเรยค่ะแฟนกลัวน้องหลุดค่ะ