38+4 w สอบถามหน่อยจ้านี้คืออะไร เเล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ยังม่ปวดท้องเลยค่ะ ม่มีอาการอะไรเลยจ้า ปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+4 w สอบถามหน่อยจ้านี้คืออะไร เเล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการคลอดจริงหรืออากร่วมควรไปคะ