36w ลูกไม่กลับหัว

ยังมีโอกาศที่ลูกจะกลับหัวไหมค่ะ แม่ไม่อยากผ่าเลยคะ ตอนนี้36w ใครมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวบ้างค่ะ หมอบอกแล้วเครียดมากเลยค่ะ 😞😞##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ประสบการณ์ท้องแรกไม่กลับหัว หมอนัดผ่าธ.ค. ลองเปลี่ยนโรงบาลดูสรุปหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ได้คลอดเองม.ค. ข้ามปีไปเลยค่ะ อิอิ

ทำใจให้สบายนะคะแม่ บางคนน้องก็กลับเอาตอนสัปดาห์สุดท้ายก็มีค่ะ

ถ้าไม่กลับคือผ่าอย่างเดียวค่ะแม่

2mo trước

ตอนนี้36w1dยังมีให้ลุ้นไหมแม่😅

ลองออกกำลังกายดูคะท่าโยคะง่ายๆ

2mo trước

แม่จะลองดูนะคะ 🙏🥹