ทีมเมษา 64

ยังมีคัยที่ยังไม่เเตกไหมค่ะ บ้านนี้ 36+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว 😆😆 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยมีแต่ท้องปั้นเตือนแต่ไม่นานค่ะ

4y trước

ใกล้จะได่เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️😁