กำหนด 9 มิ.ย.63

ยังนอนโก่งตัวไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ทีม มิ.ย. มีใครยังไม่แตกบ้างคะ

กำหนด 9 มิ.ย.63

บ้านนี้23 มิ ย นับวันรอแล้วรออีก ใจจะขาดเทอไม่รีบกับฉันเลย555

กำหนด 2 มิ.ย ยังไม่แตกเลยจ้า มีแค่เจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อยๆ

ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากโก่งเหมือนกันค่ะ กำหนด11มิถุนา😅

หนูค่ะ กำหนดวันที่7ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ กลัวได้ผ่าจริงๆ

4y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ

22เงียบกริบจะมีแค่ปวดหลังกับรุ้สึกเจ็บที่หัวหน่าว

12 มิ.ย. ค่ะ มีแต่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง อยากแตกแล้ว

4y trước

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่9ยังเงียบอยุ่เลย

4y trước

รอรอเหมือนกันค่ะแม่

38+4 กำหนด14มิ.ย มีปวดเตือนแล้วค่ะ ท้องก็เริ่มแข็งบ่อย

ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้ 5 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

4y trước

เหมือนกันจ้า