ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻🥰

ยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลย น้องเป็นผู้หญิงค่ะ🥰 จะคลอดกันยานี้แล้วแม่พ่อและปู่ย่าตายายตื่นเต้นมากหาชื่อเจ้าตัวเล็กกันใหญ่ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะน้องชื่อเล่นอะไรดีคะ แม่ชื่อเฟม พ่อชื่อทีมค่ะ🥰💗🐷

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻🥰

น้องเเพทค่ะ

น้องฟิล์ม