18 week แล้วยังแพ้ท้องอยุ่เลยค่ะ

ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ ยังฮวกทุกวันเลยค่ะ แบบนี้จะมีผลต่อลูกไหมคะ เพราะน้ำหนักลดไป8โลยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่มีคะ แต่พยายามกินให้ได้ สามารถไปขอยาแก้แพ้ท้อง ฉีดยาเเก้แพ้ท้องกับหมอได้คะ