ยังงี้ ท้องไหมค่ะ จางมากค่ะ ก้มดูถึงจะเห็น??

Post image

นี้ตรวจ3รอบขี้นแบบนี้3รอบ พอไปหาหมอตอนนี้ได้12วีค4วันละจ้า

ของเรารู้ตัวว่าท้อง ก็เข้าเดือนที่ 2 แล้ว เราว่าคุณท้องนะ

แนะนำลองไปหาหมอนะคะหรือตรวจซ้ำ ฉี่แรกตอนเช้าอีกทีค่ะ

นี่ประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เองค่ะมาเข้มมากเลยค่ะ😄🥰

ลองตรวจตอนเช้า เว้นไว้ก่อน อีกสามวะนค่อยตรวจนะคะ

อีกสัก 1-2 อาทิตย์ ตรงจใหม่นะคะ ถ้าท้องจะชัดขึ้นค่ะ

ตรวจตอนปจด.ขาด1อาทิตย์ ตอนนี้2เดือนแล้ว เข้มมาก😂

ตอนประจำเดือนขาด1 เดือน ตอนนี้3 เดือนแล้วจ้าา

อีกหนึ่ง​อาทิตย์​ลอง​ตรวจ​อี​กรอบ​นะ​คะ​

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้14วีคค่ะ