ยังงี้ ท้องไหมค่ะ จางมากค่ะ ก้มดูถึงจะเห็น??

Post image

ประจำเดือนขาดไป5วันคะ ตอนนี้จะ5เดือนเเล้ว

น่าจะท้องอ่อนอยู่นะคะส่วนตัวเห็นจางๆคะ

จางแค่ไหนก็ท้องได้จ้า ยินดีด้วยค่ะ❤️

จางแบบนี้ ปัจจุบัน 33สัปดาห์แล้วค้ะ 🥰

เส้นไว้ซั๊ก4-5วันแล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ

อย่างนี้ไม่ท้องค่ะ ต้อง 2 ขีดเข้มค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ ตรวจใหม่ น่าจะชัวร์ค่ะ

รออีกสัก 3-4 วันแล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ

รอสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะแม่

รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่จ้า