38สัปดา 2​ วัน

ม่ะเช้ามีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนหมอกะตุนปากมดลูกด้วยยากทราบว่าอีหลายวันไหมค่ะถึงจะคลอคแม่ๆบ้านไหนเคยกะตุ่นปากมดลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเรา ปากมดลูกเปิด1 ซม หมอกระตุ้รไปตอนเช้า ตกเย็นเริ่มปวดท้อง แล้วก็คลอดกลางดึกนั้นเลยยค่ะ ☺️

1y trước

โดนกระตุ้นอาการเป็นยังไงบ้างคะ