มันคืออาการใกล้คลอดหรือป่าวค่า

ม่ะกี้ไปเข้าห้องน้ำถึงที่บ้านมันเป้นโถนั่งยองค่าถึงจิมิเหมือนมันบวมหรือกว้างกว่านิดนึงแต่ไม่ทราบสาเหตุค่าเวลาเดินจะเจ้บบริเวณขาหนีบมากค่าถ้าเดินมากท้องจะแข้งทันทีค่า

1 Trả lời

แม่รอดูอาการอื่นร่วมด้วยอีกนิดดีกว่าคะอาจจะ​เจ็บ​เตือนก็ได้

5y trước

ขอบคุนค่า