ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนไ

ม่สบายหนักเป็นหวัดลงคอกินอะไรไม่ได้มาหลายวันแล้ว สามารถกินยาฆ่าเชื้อได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานยาฆ่าเชื้อได้ แต่ให้คุณหมอสั่งให้ หรือไปหาหมอคะ เราก้อเป็นหวัดมีน้ำมูก หมอสั่งยาฆ่าเชื้อที่คนตั้งครรภ์ทานได้ให้คะ