มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มูกใสออกบ้างคะ

มูกใสออกควรไปร.พมั้ยคะ ของแม่38+5wมีมูกใสมา2วันแล้วค่ะ ออกทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำจะสังเกตดูมีทุกครั้งค่ะจนตอนนี้ก็ยังออก แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไปร.พแล้วได้คลอดเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

มูกใส อาการปกติค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดต้องหาหมอค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่