สอบถามค่ะ แบบนี้ใกล้ยังคะ

มูกแบบนี้ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ 38+3 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรร่วม มีแค่ร้าวก้นกลบค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ใกล้ยังคะ

มีมูกใสออกมาเหมือนกันค่ะ วันถัดมาก็มีมูกเลือด และปวดท้องเลย ได้คลอดน้องเลย แม่สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะคะ ปวดถี่ หรือมีมูกเลือดให้ไป รพ.ได้เลย

ใกล้คลอดเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ อีก1อาทิตย์จะมีมูกเลือด พร้อมคลอด ตอนนี้น้องได้7วันแล้วค้า

2y trước

ถ้ามีมูกเลือดคือไปรพได้เลยใช่มั้ยคะแม่

ใกล้แล้วแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วแต่ยังน้อยอยู่ สังเกตุอาการตัวเองบ่อยๆนะแม่ 💕💕

2y trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ไม่รู้ ว่าจะมาตอนไหนเลยย 💗

ยังไม่ต้องค่ะแต่ถ้าแม่มีมูกเลือดออกมาด้วยหรือปวดท้องถี่ๆไม่หายไปหาหมอเลยนะแม่

เมื่อวานมูกใสออกเหมือนกันค่ะวันนี้ก็เงียบกริบเหมือนเดิม39+4วีคค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่เยอะเต็มมือเลย ผ่านไป 2 ชม. น้ำคล่ำแตก

2y trước

ทางนี้เงียบทั้งวันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรอีกเลย

ใกล้ แล้ว ค่ะ รอมีมูกเลือดหรือมีอาการอื่นร่วมก่อนนะคะ

ของหนูก็เป็นแบบนี้ เป็นมา3-4วันแล้ว ปวดท้องก็ไม่มาก

38 วีค 5 วัน มีแค่ท้องปั้นกับปวดหลังค่ะ รอทุกวันเลย🤭

มีมูกเลือดแบบนี้ อีกวันคลอดเลยค่า