มูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้อง

มูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ เรากระตุ้นมดลูกไปตั้งแต่วันศุกร์วันนี้วันจันทร์ ตั้งแต่วันศุกร์มีเลือดออกติดชุดชั้นในนิดหน่อย แต่วันนี้มีมูกเลือดตอน4ทุ่ม ตอนนี้9โมงเช้ายังไม่มีอาการปวดท้องน้ำเดินเลยค่ะ ตอนนี้เรา40วีคแล้วค่ะ ควรต้องรอปวดท้องน้ำเดินก่อนใช่ไหมค่ะ

มูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้อง
1 Trả lời

บ้านนี้ก็รอปวดท้อง เริ่มถี่ไปก็ได้นอนรอคลอดค่ะ แม่โทรไปปรึกษาที่ห้องคลอดก็ได้ค่ะ

4y trước

😯😯