กังวลเกินไปเลยทำให้เลือดออก

มูกเลือดออกตั้งแต่15เย็น เราก็ยังไม่มาโรงงาลเพราะไม่เจ็บท้องถี่ ปวดท้องน้อยร้าวไปที่เอว จนเช้า 16 มันก็ออกมาเรื่อยๆเป็นก้อนๆ เลยโทรไปโรงบาล ทางโรงบาลเช็คแล้วบอกกับแม่เราว่าเรากังวลมากไปเลยทำให้เลือดออกและให้นอนดูอาการ หรอ? 38+1 วีค

กังวลเกินไปเลยทำให้เลือดออก
1 Trả lời

เป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้

5y trước

ขอบคุณคะ