38+1มูกเลือดออก

มูกเลือดออก2วันแล้ว+ท้องแข็ง ไปหาหมอเลยดีไหมค่ะ ยังไม่เจ็บท้อง

38+1มูกเลือดออก

เป็นแบบนี้ เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทางนี้ เป็นมา 3-4วันแล้วค่ะ เคยถามหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอก ปกติ แต่แม่ว่า มันออกเยอะขึ้น ว่าจะลองไป รพ ดูค่ะ

1mo trước

ใช้ค่ะ ออกเยอะจนกลัวเลยค่ะ ละก็ออกมาบ่อย

รีบไปค่ะ ไปมายังค่ะ เรามีเลือดออกรีบไป รพ เลย หมอจับคลอดคืนนี้นเลย

ควรไปตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ ไปเลย ตอนนี้เลยค่ะ

1mo trước

ไปหาหมอรึยังคะ

ลองไปดูก่อนก็ได้นะค้ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่🥰

รีบไปหาหมอเลยจ้า

ควรไปหาหมอนะค่ะ

1mo trước

เปิด2เซน หมอก็ให้กลับค่ะ โดนหมอกระตุ้นให้ ตอนเช้า มีมูกออก แต่ไม่มีเลือด ปวดท้องเลยค่ะ ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด5เซน เตรียมตัวคลอดเลย