วันนี้รู้สึกมีอาการแปลกๆๆ เข้าห้องน้ำตอนเช้าแล้วเหมือนมีมูกเลือดออกมาด้วย ตกใจลองล้างอีกทีก็ไม่มี31w

#มูกเลือด กังวลใจ ควรทำยังไง ตอนนี้นอนดูอาการตัวเองที่บ้านอยู่หรือต้องไปรพ.เลยไหม

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนคะ

3mo trước

ขอบคุณค่าแม่ กำลังเดินทางไปรพ.ค่า