สอบถามจ้า

มูกเป็นลักษณะยังไงคะ มีนํ้าสีใสๆเหนียวๆออกมา2วันละคะ เเต่ไม่รู้ว่า เป็นมูกหรือตกขาว เป็นคุณเเม่มือใหม่ ไม่รู้เรื่องเลยคะ 38+5วีค คะ

1 Trả lời

ถ้าสีขาวใสน่าจะเปนมูกน้ะค้ะ ถ้าขุ่นๆหน่อย คือตกขาวค่ะแม่ แต่ถ้ามีมูกใสๆปนเลือด ควรรีบไปโรงบาลเลยน่ะค้ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ