มูกออกช่วงอายุครรภ์ 35+1 w

มูกออกช่วงอายุครรภ์ 35+1 w เป็นสัญญาณใหล้คลอดไหมคะ

มูกออกช่วงอายุครรภ์ 35+1 w
1 Trả lời

บ้านนี้มูกก็ออกช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ค่ะ จนปัจจุบัน39+2ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

ของเรามีแบบเจ็บท้องน้อยเป็นช่วงๆ