ทีมกรกฎาคมค่ะ เเบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ

มูกหรือตกขาวค่ะ เป็นเหนียวๆเหมือนขี้มูก เเม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เเบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ แบบนี้เป้นเฉพาะคนไกล้คลอดค่ะ

3y trước

ไปมาเเล้วค่ะ ได้เเอดมินเเล้วก็ตรวจภายใน หมอไห้กลับบ้าน🤣