มูกใสปนเลือดจางๆ?? หรือ ตกขาว ค่ะ

มูกสีขาวปนเลือด หรือ ตกขาวค่ะ พอดีปากมดลูก​เริ่มเปิดแล้วแต่ยังไม่คลอดค่ะ อยากทรทบว่าพอจะเป็น​สัญญาณ​อะไรได้บ้าง

มูกใสปนเลือดจางๆ?? หรือ ตกขาว ค่ะ

กี่วีคแล้วคะ​ แบบนี้น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

👉👉