มื้อแรกของเด็ก6เดือนทานอะไรคะ

ข้าวบดผสมนมแม่จ้า กินสัก 3 วันแล้วค่อยผสมผัก หมู ไปทีละอย่าง

ดูในเล่มชมพูก็ได้ค่ะแม่ มีบอกจนถึงขวบเลยค่ะ

มื้อแรก ข้าวบดราดนมแม่ ให้ซัก3-4วันก่อนนะครับ

ข้าวบด นมแม่ อะโวคาโด

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบดผสมนมแม่คะ

ข้าวบดผสมนมค้ะ

ข้าวกับนม