37w

มื้อเช้าเจ็บท้องปวดอึ ก็ไปเข้าห้องน้ำปกติ พอเบ่งก็มีเสียงปลุดเหมือนอะไรออกมาแต่พอดูก็ไม่มีอะไร พอมีเสียงออกเจ็บท้องน้อยมากๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

รองจับเวลานะคร้ท่าเป็นๆแล้วหยุด5-10นาทีต่อชัวโมงไปหาหมอดูคร้

6y trước

รองจับเวลาดูคร้น่าจะใกล้คลอดละ