พ่อของลูก

มื้อวานเขาไปข้างนอกนานมากพอกับเข้ามามีรอยแดงเหมือนรอยดูดเลยค่ะช่วยเม่นบอกหน่อยค่ะว่ามันใช่รอยดูดไหมคิดจนจะบ้าตายแล้วลูกก็ยังเล็กอยู่เลย

พ่อของลูก

ถามสามีดูค่ะ สามีรู้ดีที่สุดค่ะ

4y trước

เขาจะบอกเราตรงๆไหมค่ะเขาก็ตอบว่าไม่รู้ว่ารอยอะไรเหมือนกันค่ะถามแล้ว