ฉีดยาเร่งคลอด

มื้อรือนี้หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดเเล้วค่ะปากมดลูกก็ไม่เปิดไม่มีมูกเลือดนํ้าไม่เดิน ใครมีประสบการณ์ฉีดยาเร่งตอบหน่อยนะคะ เจ็บมากมั้ยยย

วันที่22นัดเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ น้องไม่มีท่าทีอยากออกมาเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เรากำหนด24น้องไม่มีท่าทีจะออกหมอเลยนัด21มานอนรพ.ฉีดเร่งคลอดเลยค่ะ

ปากเปิด2เซน คิดว่าทรมานมากค่ะ