ขอสอบถามทีค่ะ.!! ลูกสาว ชอมมีเหงือที่มือและท้าว.!! ถึงแม้ว่าจะเปิดแอร์นอนก็ตาม แบบนี้น้องผิดปรกติตรงไหนมั้ยคร๊ะ หรือหรือจะป่วยตรงไหนหรือป่าวอะคร๊ะ

มือแบะท้าวน้องชอบมีเหงื่อย มือเท้าเย็น.!! แบบนี้จะผิดปรกติจรงไหนมั้ยคร๊ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่