มือบวม เท้าบวม

มือบวม เท้า บวม แปลว่าจะคลอดแล้วจริงมั้ยคะ แล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ 39+6แล้ว ไม่รุ้จะดูยังไง ตอนดึกๆ ถ่ายบ่อยด้วย

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดคือ มีท้องแข็งถี่ ปวดท้องมากขึ้น มีมูกปนเลือด มีน้ำเดินค่ะ ส่วนอาการอย่างอื่นไม่เกี่ยว