ขวดนมพีเจ้นคอกว้างสีชาลายหมีพูห์ ❌❌ขายแล้ว❌❌

มือ 1 ไม่เคยแกะนะคะ เป็นของล็อตใหม่พึ่งผลิตดูวันที่ผลิตได้ค่ะ ส่งต่อ 400 รส.แถมจุกพีเจ้นคอกว้างไซส์ ss ราคา 145 บาทให้อีกอันค่ะ ของขึ้นห้างโรบิลสันนะคะ แท้แน่นอนไม่ใช่งานหิ้ว ส่งต่อเพราะแม่ซื้อมาหลายแพคแต่น้องไม่ดูดค่ะ แอดไลน์ yean.2538

ขวดนมพีเจ้นคอกว้างสีชาลายหมีพูห์ ❌❌ขายแล้ว❌❌

เหลืออีกขวดค่ะ จากแพคนี้ มือ 1 นะคะ อีกขวดแม่แกะไปใช้แล้ว 380 รส.ค่ะ

ยังมีสิ้นค้าอีกไมค่ะ

5y trước

มีจ้า สนใจแอดไลน์ได้เลยค่ะ

ยังมีไหมค่ะสนใจค่ะ

5y trước

มีอีกขวดนะคะ สนใจแอดไลน์มาเลยจ้า

ยังมีอีกไหมค่ะ

5y trước

มีอีกขวดนึงค่ะ แต่แกะจากกล่องนี้ไปใช้แล้วขวดนึง ถ้าคุณแม่รับเอาไป 380 รส.เลยค่ะ

มาไม่ทัน

5y trước

มีอีกขวดนะคะ เม้นบนเลยจ้า