ตามหาเครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ

มือ 2 ได้ค่ะ อยากได้ยินเสียงหัวใจลูก

มีค่ะ แบบนี้เลย. ไม่รู้ว่าเจ้าของกระทู้ได้รึยัง ถ้ายังไม่ได้ ส่งให้ฟรีเลยค่ะ เราซื้อมาใช้ตอนท้อง ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว. ส่งให้ฟรีเลยค่ะ

4y trước

แม่คลอดแล้ว ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจมั้ยค่ะ 🥺

เหนลงขายยุน่ะค่ะ

ลินคะ