การตกเลือด

มึแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะคือพี่สาวท้องได้สามเดือนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะมันสามารถแท้งได้ไหมคะ

มีความเป็นไปได้คะ เเต่ที่ดีกว่านี้คือไปพบหมอคะ หมอจะได้ตรวจให้ได้อย่างละเอียด

เป็นไปได้ค่ะ บอกพี่สาวให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เป็นไปได้สูงมากค่ะ รีบหาหมอด่วนที่สุด

ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

ควรพบหมอด่วนคะ

รีบไปหาหมอคะ

ค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะค่ะตอนนี้พี่สาวยุโรงบาลแล้วค่ะปลอดภัยดีทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ