ปกติรู้เพศกี่วีค

มี้ๆรู้เพศตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ท้องได้8วีคแล้วค่า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้31+5 ยังไม่รู้เพศเลยค่า น้องหนีบเก่งมาก ไม่ให้เห็นเลยคะ

3mo trước

สู้น้าา พี่ท้อง2อยู่

บางท่านถ้าลูกชายก็เริ่มเห็นตั้งแต่ 12w เลยก็มีนะคะ

ตรวจนิฟได้ตั้งแต่ 10 วีคก็รู้แล้วค่ะแม่

3mo trước

มีตั้งแต่ 9000 ถึง 2 หมื่นกว่าค่ะแม่ แล้วแต่จะเลือกตรวจแบบโครโมโซมหลัก 5 คู่หรือ 23 คู่ แต่ละที่ก็จะราคาไม่เท่ากันด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน27วีคค่า555 น้องดื้อ

เจาะเลือดดาวซินโดรมรู้เพศได้คะ

3mo trước

ถ้า เจาะธรรมดาไม่รุ้เพศค่ะ ต้องเสียเงินตรวจนีฟถึงจะรู้เพศด้วย

ลูกสาวจะรู้ช้าหน่อย4เดือนจ้

ตรวจ nipt 12 วีคก็ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ 16 w ทั้ง2คนเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนค่ะ

ประมานช่วง 4 เดือนค่ะ