สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

มีไหมขึ้นมาแบบนี้ เราต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเขาจะละลายหายไปเอง พึ่งไปตัดไหมมาเมื่อวันที่ 15 ค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

สรุปแม่ผ่าคลอดแบบไหมละลายหรือไม่ละลายค่ะ ถ้าไหมละลายไปตัดไหมทำไมค่ะ ถ้าไหมละลายไม่ต้องไปตัดนะคะ 14 วันหมอจะนัดไปแกะดูแผล ปกติไหมจะละลายหมดแล้วนะคะ กรณีนี้น่าจะไหมธรรมดา แล้วหมอตัดออกไม่หมด ควรพบหมอค่ะ

3y trước

ไม่ทราบเลยจริงๆค่ะว่าไหมแบบไหน แต่ตอนนัดไปตัดไหม คนตัดก็บอกแค่แผลแห้งดี อีก 2 วันอาบน้ำได้ แค่นั้นเองค่ะ

ลองไปถามหมอดูคะเพราะเราก็ผ่าและก็ทำหมันเลยเหมือนกันแต่ไม่มีแบบนี้คะ