ไวท์ดอทตัวร้าย

มีไวท์ดอท แต่ตอนปั้มนมปั้มจนเต้านิ่มทุกครั้ง ไม่มีตรงที่แข็งแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ กำลังพยายามกำจัดไวท์ดอทออกอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ให้นมบุตร

1 Trả lời

ให้ลูกช่วยดูดค่ะ จริงๆมันหลุดออกได้เองนะคะ

2y trước

ลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะแม่ ให้คุณพ่อช่วยดูดก็ไม่ออกค่ะ ทำได้แค่เขี่ยๆออกค่ะ ตอนนี้ใกล้จะหมดแล้วค่ะแม่