ถอนฟันตอนท้องอันตรายไหม

มีไครเคยถอนฟันตอน ท้อง 5 เดือนไหนค่ะ อันตรายไหม

แม่บ้านนี้เคยปวดฝันคุดช่วงเดือนที่5แต่หมอไม่ผ่าออกให้ มันเสี่ยง เลยได้ยามากินแทน ยังไงลองไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ เผื่อได้ถอน

ปรึกษาหมอฟันค่ะ แต่ของเราหมอบอกว่าช่วงอายุครรภ์16-24 สัปดาห์ทำได้ แต่หลังจากนั้นน่าจะไม่ได้นะคะคุณแม่

เราผ่าฟันคุดตอน5เดือนค่ะ ส่วนใหญ่ทำฟันได้ตอนไตรมาสที่2 ยังไงก็ไปปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ไปถอนมาตอน5เดือนคะ คุณหมอแนะนำให้ถอนตอน5-6 เดือนเท่านั้นคะ

ปรึกษาหมอฟันค่ะ แต่ปกติไตรมาส 2 ทำฟันได้นะคะ

อันตรายคะ