ท้อง16วีค สิวขึ้นหลังกับหน้าผาก

มีไครท้องแล้งสิวขึ้นหลังไหมคะ บ้านนี้ขึ้นหลังขึ้นหน้าผาก แบบนี้ปกติไหมคะ รักแร้ดำข้างเดียว ท้องนี้ไม่กินส้มตำเลย ชอบกินผลไม้ น้ำหวานปั่น ชอบกินเส้น แม่ๆว่าได้หญิงหรือชายคะ รอซาวน์วันที่2นี้ ตื่นเต้นสุดๆ💕☺️

ได้หญิงหรือชายคะทางนั้น