แท้งคุกคาม

มีไครทานยากันแท้งได่2-3แล้วเลืดยังไม่หยุดบ้างค่ะและเปลี่ยนจากเลือดสีน้ำตาลเป็นสีชมพูออ่นๆค่ะเเต่หมอนัดซาวเมื่อวันก่อนเด็กยังอยู่ดีค่ะแต่พอกลับมาได้1วันเลือดสีชมพูจางๆออกแต่ไม่ปวดท้องอะไรเลยค่ะ ปล.ยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจเพราะท้องได้6วีคค่ะจิตตกตรงที่เลือดออกไม่หยุดแต่ไม่เยอะนะค่ะพอเปื้อนกางเกงในนิดๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะ แต่เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ซาวน์ผ่านช่องคลอด หมอฉีดยากันแท้งให้แค่เข็มเดียวค่ะ เลือดออกตลอด3อาทิตย์ แม่ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ถ้าน้องไม่มีภาวะอะไรปลอดภัยแน่นอนจ้าแม่

5y trước

บ้านนี้แดงสดบ้าง เป็นลิ่มๆบ้าง น้ำตาลเข้มๆ สีส้มจางๆก็มีค่ะแม่