39+2, เงียบกริบเลยลูกเอ้ยย🤣

มีไครกำหนด 2 พ.ย.เหมือนกันบ้าง

เรากำหนด2พ.ย.ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย เงียบกริบ สงสัยลูกยังไม่อยากออกมั้งคะ😂

11mo trước

มีอาการยังไงบ้างคะ เมื่อเช้ามืดเรามีท้องแข็ง+ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แบบนี้เตือนไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️