ไม่สบาย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

มีไข้ ขึ้นๆลงๆ ไอบ้างเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ทานแต่ไทลินอลคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่พยายามดื่มน้ำอุ่นนะคะช่วยเรื่องไอได้และจะมียาอมชนิดที่คนท้องอมได้คะ ตอนแม่บ้านนี้เป็นก็กินแค่พารา กินน้ำอุ่น กับยาอมคะ เเละพัดลมเลี่ยงได้เลี่ยงก่อนคะมันจะทำให้ไอ😊

11mo trước

ทานแต่น้ำอุ่นตลอดเลยคะ ขอบคุณจ้า

ยาตระกูลพาราเซตตามอล ไม่เป็นอันตรายค่ะ ส่วนถ้าไอทานยาน้ำสมุนไพรได้ค่ะแต่ถ้ากังวลลองพบหมอดูค่ะเขาก็จะจ่ายยาน้ำให้เราเหมือนกัน เพราะเราไม่สบายบ่อยตอนท้องคะ

11mo trước

คะ ไปหาหมอมาแล้วคะ

แม่บ้านนี้ก็ไอค่ะไอหนักมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ค่ะหมอให้ยาแก้ไอมะขามป้อมมากินค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ เค้าหมอห้ามตลอด ถ้าเป็นอะไรให้ไปรพให้หมอจ่ายยาค่ะ

11mo trước

ขอบคุณคะ

ตัวเองได้ยาตัวไหนมาทานบ้างคะ เขาพึ่งไปหาหมอมาเหมือนกัน ยังไม่กล้าทาน😅

11mo trước

ไปหาหมอได้ยามาก็ถ่ายรูปให้หมอที่ฝากครรภ์ดูคะ แต่หมอที่ฝากครรภ์รู้จักกับหมอที่ไปหามา เค้าเลยบอกว่าถ้าแจ้งว่าตั้งครรภ์ทานได้คะ รู้จักกัน

ไม่อันตรายค่ะ

11mo trước

คะๆ