ใครมีชื่อลูกชาย เพราะๆแนะนำบ้างค่ะตอนนี้

มีในหัวมากมายแต่ตัดสินใจไม่ได้เลย ลูกคนแรก

บ้านนี้พ่อตั้งค่ะ พอดีพนันกันไว้ ผู้ชายพ่อตั้งชื่อ ผู้หญิงแม่ตั้งชื่อ 😂. น้องพุทธังค่ะ. แต่แม่เรียกแค่น้องพุท

5y trước

คุณพ่อก็อยากให้ชื่อคล้องจองกับเค้า แต่เราก็อยากตั้งตามใจเรา 555555555