ภาวะแท้งคุกคาม

มีใคเจอปันหานี้บ้างค้ะเราเป็นอยุ่ตอนนี้ ก่อนหน้านี้ลงเลือดสีแดงสดเยอะมาก นอนรพ. ยุอาทิดนึง หมอซาวพบน้อฃยังหัวใจ้ต้นยุแขงแรงเีเรยใด้กลับมาบ้านพอมาบ้านก้อยังมีเลือดสีน้ำตาลออกดำซึมยุ เรยใปคลีนิคหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม หมอซาวดูบอกน้องแขงแรงดี แต่เราก้อยังกังวลเพราะตอนนี้ยังมีเลือดซึมอยุ่แล้วบางวันก้อมีลิ้มเล็กสีน้ำตาลดำปนออกมา

1 Trả lời

นอนนิ่งๆเดินน้อยๆจนกว่าเลือดจะหยุดคะ