เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก

มีใครไม่ได้ใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กในครรภ์แล้วอยากส่งต่อบ้างคะ อยากฟังเสียงหัวใจลูกคะแต่ ซื่อมือ 1 ไม่ไหวราคาแพง

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ รุ่น JPD100E - NEW รุ่นใหม่ล่าสุด จอใหญ่ แสดงผลแบบกราฟและตัวเลข มีจอสี LCD ขนาดใหญ่พร้อม Back light ลำโพงในตัว และสามารถเสียบหูฟังได้ มีแบตในตัว ชาร์ตแบตได้ แสดงค่าการเต้นของหัวใจทารกในรูปแบบตัวเลขและกราฟ พร้อมทั้งขึ้นเตือนเป็นสีแดง ในกรณีที่ค่าการเต้นของหัวใจไม่อยู่ในเกณฑ์ปกติ คือ 110-160 ครั้งต่อนาที ฟังก์ชั่นปิดอัตโนมัติ กรณีไม่ใช้งานเกิน 1 นาที ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย จับสัญญานได้ดีมาก ปลอดภัย 100% สินค้ายอดนิยมในยุโรปและอเมริกา ซึ่งมั่นใจได้ในการใช้งานและความปลอดภัย ราคา 800 บาท รวมส่งเอกชน แถมเจลอัลตร้าซาว์ดให้ครึ่งกระปุกใหญ่ ราคาเต็มมือหนึ่งประมาณ 2,300-2,500 เช็คราคาได้ค่ะ ID LINE : aum.kinght โทร : 0637432205 นัดรับได้นะคะ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน , พันทิพย์งามวงศ์วาน หรือระแวกนั้นค่ะ

แม่ลองเลื่อนหาดูค่ะในหัวข้อซื้อขายสินค้า กดตรงข้อความสีเขียวๆ ที่โพสแม่นี้ก็ได้ค่ะ มีคนมาขายเยอะค่ะ