ตรวจดาวซินโดรม

มีใครไม่ได้เจาะน้ำคล่ำแล้วลูกคลอดมาปกติไหมคะแม่บ้านนี้ไม่ได้เจาะคะเลยอยากรุ้มีใครไม่ได้เจาะไหมคะ

มันก็มีทั้งปกติและไม่ปกติอ่ะค่ะ เมื่อสิบปีที่แล้วเราไม่ได้เจาะลูกก็ปกติดี แต่สมัยนี้มันมีปัจจัยที่เปลี่ยนไปหลายอย่าง แนะนำให้ตรวจดีกว่า เบื้องต้นเจาะเลือดตรวจค่ะ