ตรวจโรคเอ๋อ

มีใครไม่ได้รับการตรวจโรคเอ๋อให้กับลูกมั้ยคะ **แล้วพอมีวิธีที่จะได้รับการตรวจมั้ยคะ เนื่องจากมันเลยเวลามาพอสมควรแล้วค่ะ น้องเดือนกว่าแล้ว 1m11d เป็นกังกลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องไม่ได้ตรวจทั้งท้องแรกท้องสองค่ะ ท้องแรกคลอดเสร็จหมอเจาะเลือดน้องตรวจ ผ่านค่ะไม่เปน ท้องสองใกล้คลอดล่ะไม่รุ้เหมือนกันว่าตอนคลอดจะเจาะเลือดน้องตรวจเหมือนท้องแรกไหม