ปลุกลูกกินนม

มีใครไม่ปลุกลูกมากินนมบ้าง ปล่อยให้เขาหิวแล้วเขาจะตื่นมากินเอง แม่บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ พอเอาน้ำหนักเขามาบวกลบคูณหารก็พึ่งรู้ว่าทั้งวัน(24ชม.)เขากินน้อยกว่าที่บวกลบคูณหาร กลุ้มใจค่ะ อย่างเช่น นม 1 ออนซ์จะอยากได้1ชม. แต่ลูกบ้างนี้ 21:00 กินไป1ออนส์ ร้องหิวอีกที 23:30 หรือ 00:00 เลยค่ะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ

5y trước

น้องกินนม 1 ออนซ์ ต่อ 2 ชมหรอคะ น้อยมากค่ะแม่ พยายามให้น้องได้รับนมต่อวันที่เพียงพอนะคะ น้ำหนักน้องก็จะได้ขึ้นตามเกณฑ์ด้วยค่ะ